Nhận 7 nguyên tắc vàng học tiếng Nhật

Nếu bạn chưa đọc trang giới thiệu, đề nghị bạn hãy đọc nó rồi đọc tiếp phần đưới đây!

Bạn đã chắc chắn là đọc nó chưa?

Nếu rồi, hãy tiếp tục nhé.

Tôi thật sự vui mừng vì bạn đã biết tới trang học tiếng Nhật này và tìm được điều gì đó ở đây, điều đầu tiên tôi muốn làm là tặng bạn một món quàn rất có ý nghĩa. Có thể nó là bại học đầu tiên và quan trọng nhất đối với bạn không đơn thuần là việc học tiếng nhật mà về cuộc sống thành đạt của chính bạn.

Hãy đọc điều dưới đây.

Trong cuốn sách “Những Kẻ Xuất Chúng” có một nguyên tắc, đó là “Nguyên tắc 10.000 giờ”

Tính xem mỗi ngày, bạn dành ra bao nhiêu thời gian để nhằm đạt được MỤC TIÊU LỚN của bạn?

Một MỤC TIÊU LỚN không thể ngày một ngày hai là xong, cần một quá trình kiên nhẫn thực hiện, theo đuổi đến cùng thì mới đạt được!

Giả sử trung bình mỗi ngày bạn dành 2 tiếng cho MỤC TIÊU LỚN của đời bạn, hãy tính xem bạn sẽ mất bao nhiêu năm để đạt đến trình độ bậc thầy và hiện thực hóa được MỤC TIÊU LỚN đó (một cách tương đối) theo nguyên tắc 10.000 giờ…?
Sự khác biệt là nếu trung bình mỗi ngày dành ra hơn 8 tiếng cho MỤC TIÊU LỚN của cuộc đời, mỗi năm cứ lấy 365 ngày, thế thì 8*365=2920 (giờ/năm)
10.000/2920 ~ 3,4 năm!
→ Đây có thể là một lý do quan trọng giải thích được vì sao nhiều người trẻ tuổi lại có những thành công vượt trội hơn rất rất nhiều so với những người khác cùng thế hệ!

Bí mật là, nếu bạn lặp đi lặp lại một việc gì đủ nhiều, thì sẽ có một điều kỳ diệu nào đó xảy ra. Bạn sẽ trở thành chuyên gia về linh vực đó.

Và sự thực là, bạn sẽ đạt được những thành công khác biệt hoàn toàn so với bạn bè cùng trang lứa. Hãy nghĩ về những thành công mà bạn đã từng có trong một lĩnh vực nào đó, và suy nghĩ về điều đó. Có phải bạn đã tập trung nhiều hơn so với những người xung quanh? Bạn có mục tiêu rõ ràng, còn bạn bè xung quanh bạn thì không? Bạn đã có nhiều động lực và niềm tin hơn những người xung quanh? Chắc chắn bạn làm điều gì đó khác với những gì mà bạn bè cùng trang lứa đang làm. Vì vậy, bạn XỨNG ĐÁNG đón nhận những thành quả lớn hơn và thành công hơn!

Vậy món quà mà tôi tặng bạn là gì? Trong đó sẽ chia sẻ với bạn những hành động cụ thể mà bạn có thể làm khi học tiếng Nhật để biến việc học trở nên dễ dàng, hiệu quả, tự nhiên và thích thú hơn.

Hệ thống sẽ gửi tặng sách “7 Nguyên tắc vàng học tiếng Nhật” và 16 bài học luyện tập(trị giá $99 nếu đặt mua ở trang nước ngoài) thông qua địa chỉ email của riêng bạn.


Đăng ký nhận sách “7 nguyên tắc vàng học tiếng Nhật”

9c4eEGXni[wysija_form id=”3″]